WELCOME TO KARAOKE VENUS

Venus Karaoke ra đời với mong muốn tạo ra dịch vụ ca hát giải trí mới, lành mạnh nhưng cũng nhiều sự đổi mới để mang đến trải nghiệm hoàn hảo nhất cho khách hàng. Tại Venus Karaoke, trong các hoạt động giải trí, ca hát, quý khách hàng đều được phục vụ tận tình bởi một nhân viên riêng biệt. Điều này mang đến cảm giác hài lòng về sự chu đáo và tận tâm của đội ngũ nhân viên tại Venus Karaoke, giúp khách hàng tin rằng mình chính là Thượng Đế một cách thực thụ.

Ngoài ra, Venus Karaoke cũng cung cấp các hoạt động vui chơi giải trí đặc sắc, bia rượu thượng hạng và khu vực bar cho mọi khách hàng.

01. Dịch vụ cá nhân

Với mỗi khách hàng, Venus Karaoke sẽ có một nhân viên trực tiếp phục vụ mọi hoạt động cùng nhu cầu giải trí mang tính lành mạnh và an toàn. Điều này đem đến cảm giác hài lòng cho quý khách đồng thời tạo sự khác biệt độc đáo chỉ có tại Venus Karaoke.

02. Khiêu vũ dưới ánh sáng huyền diệu

Ngay từ bước nhảy đầu tiên, bạn sẽ hoàn toàn đắm chìm trong không gian kì ảo của dàn ánh sáng hiện đại, tối tân nhất. Những luồng sáng kỳ ảo ánh lên sẽ khiến đôi chân nhảy múa không ngừng trong đêm vũ hội.

03. Thức ăn và đồ uống tuyệt hạng

Từ những món ăn, đồ ăn kèm hay các loại thức uống như rượu, bia đều là sản phẩm chất lượng và được chọn lựa kỹ càng để mang đến sự an toàn cho quý khách.

04. Tạo ra đêm nhạc của chính mình

Bạn sẽ được trải nghiệm cảm giác trở thành ngôi sao trong đêm âm nhạc của chính mình. Thỏa thích hát ca và làm những gì bạn muốn như một đêm nhạc thực thụ.

Contact Me on Zalo
0768773779